/  Tin tức   /  Khách hàng   /  Ngày hội VH & TD Nhật Bản – Japan Festa 2019

Ngày hội VH & TD Nhật Bản – Japan Festa 2019

Giới thiệu / Bối cảnh

Ngày hội Văn hóa & Tiêu dùng Nhật Bản Japan Festa 2019  là điểm đến quy tụ, thu hút hơn 50 doanh nghiệp đến từ đất nước mặt trời mọc với đa dạng các ngành hàng từ tiêu dùng, ẩm thực, dịch vụ, làm đẹp…
JAPAN FESTA chính là sự kiện dùng được đón đợi nhiều nhất trong tháng 11, đây là cơ hội để người tiêu dùng Việt được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với đại diện các nhãn hàng Nhật Bản. Đồng thời, cũng chính là cơ hội mua sắm hàng Nhật nội địa với mức giá siêu ưu đãi, kèm theo vô vàn quà tặng từ chính các nhà sản xuất xứ hoa anh đào.

Tham dự Ngày hội Văn hóa & Tiêu dùng Nhật Bản JAPAN FESTA 2019, hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa Sakuko Japanese Store được thiết kế riêng biệt, trưng bày hơn 10.000 sản phẩm tiêu dùng nội địa Nhật thuộc 07 ngành hàng: Mẹ và bé, nhà cửa đời sống, thực phẩm, thời trang, chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe, văn phòng phẩm… với những ưu đãi cực kì hấp dẫn phục vụ khách hàng tham quan, mua sắm.
Không chỉ có vậy, tới với JAPAN FESTA 2019, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm khu phố ẩm thực Nhật Bản với những món ăn độc đáo, mang hương vị đặc trưng của xứ sở Phù Tang. Một Nhật Bản thu nhỏ sẽ thực sự hiện hữu đối với những thực khách mến mộ nhưng chưa từng đặt chân tới xứ sở hoa anh đào.

Giải pháp / Dịch vụ cung cấp

1/ Biểu diễn nghệ thuật

2/ Dàn dựng tiết mục nghệ thuật

Báo chí / Truyền thông

Hình ảnh sự kiện

 
X