/  Tin tức   /  Khách hàng   /  Đêm hội phép thuật – Mobifone Magic Night

Đêm hội phép thuật – Mobifone Magic Night

Giới thiệu / Bối cảnh

MobiFone được thành lập ngày 16/04/1993 với tên gọi ban đầu là Công ty thông tin di động. Ngày 01/12/2014, Công ty được chuyển đổi thành Tổng công ty Viễn thông MobiFone, trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, kinh doanh trong các lĩnh vực: dịch vụ viễn thông truyền thống, VAS, Data, Internet & truyền hình IPTV/cable TV, sản phẩm khách hàng doanh nghiệp, dịch vụ công nghệ thông tin, bán lẻ và phân phối và đầu tư nước ngoài.

Tại Việt Nam, MobiFone là một trong ba mạng di động lớn nhất với hơn 30% thị phần. Chúng tôi cũng là nhà cung cấp mạng thông tin di động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được bình chọn là thương hiệu được khách hàng yêu thích trong 6 năm liền.

Giải pháp / Dịch vụ cung cấp

Chương trình với chủ đề “Magic Night – Đêm huyền diệu” đã được tổ chức một cách đầy trang trọng do Mobifone tổ chức. Trong chương trình, ảo thuật gia J đã biểu diễn được rất nhiều màn trình diễn khác nhau như ảo thuật đường phố, ảo thuật sân khấu, ảo thuật tương tác LED, ảo thuật Illusion v.v… Nhằm tạo ra một đêm trình diễn đầy mãn nhãn.

1/ Cung cấp biểu diễn

2/ Xuất hiện & ra mắt thông điệp

3/ Cung cấp và cho thuê hơn 100 bộ phục trang phù thủy

Báo chí / Truyền thông

Hình ảnh sự kiện

 

subscribe for newsletter
d
               Become a member - NOW!

Lựa chọn theo phong cách của bạn ! Tìm kiếm sản phẩm với giá tốt nhất và khám phá mọi ưu đãi hiện đang có tại cửa hàng mỗi ngày.

Liên hệ

038.889.2586 & 0.986.984.985
6 ngõ 57 Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
(Cắt 563 Hoàng Hoa Thám)

X